LIPOVITAN “TIẾP SỨC” 21 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

LIPOVITAN “TIẾP SỨC” 21 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ những khó khăn với những sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Sáng ngày 10/12/2020, Công ty Dược phẩm Taisho Nhật Bản – Nhãn hàng nước tăng lực Lipovitan đã trao tặng 21 suất học bổng cho 21 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn.

Tất cả các em là những sinh viên đều có hoàn cảnh gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo, thế nhưng vẫn đạt thành tích học tập khá, giỏi. Như trường hợp của em Nguyễn Thị Hồng Nhung – lớp QTDN1-19, có hoàn cảnh gia cảnh khó khăn, ba mẹ bán vé số, 3 chị em đang đi học, do dịch bệnh và thiên tai nên ba mẹ không đi bán được, em cũng không có tiền đóng học phí, hay em Nguyễn Thị Mỹ Linh – lớp TADL1-18, nhà em ở Lệ Thủy QB, nơi bị ngập lụt nặng của cơn lũ vừa qua, bố mẹ làm nông nên lũ vừa qua đã càn quét hết mọi thứ của gia đình, nhà em có tới 6 anh, chị em.

Về trao học bổng, có các đại diện Công ty dược phẩm Taisho Nhật Bản – Nhãn hàng nước tăng lực Lipovitan: Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – Đại diện nhãn hàng Lipovitan tại Việt Nam, Bà Lê Thị Viễn và
Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Đại diện quản lý phân phối KV Miền Trung.

Về phía nhà trường có đại diện lãnh đạo BGH, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ giảng viên và 200 sinh viên đại diện cho các lớp.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Đại diện quản lý phân phối KV Miền Trung trao quà và học bổng cho sinh viên

Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh – Đại diện nhãn hàng Lipovitan tại Việt Nam trao quà và học bổng cho sinh viên

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của rất đông các thầy cô giáo và sinh viên toàn trường

Với những phần quà thiết thực, nhãn hàng Lipovitan hy vọng tiếp thêm năng lượng, cổ vũ tinh thần cho các em học sinh, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

LIPOVITAN là thương hiệu của công ty dược phẩm Taisho – công ty Dược phẩm kênh OTC số 1 tại Nhật Bản. LIPOVITAN ra đời vào năm 1960. Taisho đã tạo ra sản phẩm LIPOVITAN đầu tiên như một thức uống bổ sung dinh dưỡng để xóa tan sự mệt mỏi và tăng cường phục hồi nhanh chóng, thương hiệu đã được ra mắt trong ngành dược phẩm. Việc đổi mới kiểu dáng chai thủy tinh vào năm 1962 đã tạo nên thành công cho việc trở thành thương hiệu hàng đầu. Đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 1999, để trở thành người bạn đồng hành cùng cuộc sống của người Việt, công ty đã cho ra đời LIPOVITAN dạng lon.

http://old.lipovitan.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *