LIPOVITAN NĂNG LƯỢNG ĐỒNG HÀNH – CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

LIPOVITAN NĂNG LƯỢNG ĐỒNG HÀNH – CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

Với tầm nhìn “Trở thành công ty đáng tin cậy nhất và gắn bó với cộng đồng địa phương; Kinh doanh nghiêm túc; Chia sẻ lợi ích với Xã hội và đối tác”, song song với việc mở rộng kinh doanh, Taisho Việt Nam vẫn luôn hướng đến các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng.

Từ khi dịch bệnh Covid 19 bắt đầu lây lan khắp toàn cầu, Việt Nam đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, an toàn xã hội. Đặc biệt, trong nửa đầu năm 2021, số ca nhiễm đang dần tăng cao đột biến lan khắp 37 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ, nặng nề nhất có thể kể đến một số tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng…….

Đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid-19, Taisho Việt Nam trao tặng 20.000 sản phẩm nước tăng lực LIPOVITAN đến cho các y bác sĩ, nhân viên y tế, công dân và cán bộ chiến sĩ đang thực hiện công tác chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động hướng tới cộng đồng với tinh thần “LIPOVITAN luôn sẵn sàng chia sẻ niềm vui và khó khăn cùng bạn”. Trong bối cảnh toàn quốc đang nỗ lực “Chống dịch như chống giặc”, đặc biệt là các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, nơi đã và đang phải hứng chịu những ảnh hưởng rất lớn từ đợt bùng phát dịch năm 2021, nhãn hàng muốn thể hiện tấm lòng “Tiếp năng lượng, chung tay chống dịch Covid 19” thông qua các hoạt động hỗ trợ thiết thực, nhằm chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh tại một số tâm dịch lớn trên cả nước.

 

“Chung tay chống dịch Covid 19” không chỉ là hành động về tấm lòng tương thân tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty Taisho Việt Nam đã duy trì trong suốt 21 năm có mặt tại Việt Nam. Thông qua lời kêu gọi này, nhãn hàng mong muốn dù là cá nhân hay doanh nghiệp, đều có thể cùng nhau đóng góp nhằm giảm bớt khó khăn của hàng triệu gia đình và y bác sĩ trên khắp cả nước, giúp mọi người tăng thêm sức khỏe và niềm tin chiến thắng đại dịch”.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, mỗi người dân cần chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch, nhất là khuyến cáo 5K của ngành y tế.Hãy cùng nhau tiếp năng lượng, chung tay chống dịch bằng việc “Thay Avatar khung hình LIPOVITAN” để lan tỏa năng lượng đồng hành, tích cực với bạn bè xung quanh: https://lipovitan.online/3wTX63H

Chúc mọi người tràn đầy năng lượng!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

  • HOTLINE: 1900 571 579
  • WEBSITE: http://old.lipovitan.vn/news/lipovitan-bat-nap-trung-vang

#LIPOVITAN

#Lipovitan

#NuocTangLuc #ThuongHieuNhatBan

#BatNapTrungVang #UongLaTrung

#NangLuongDongHanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *