Chương trình “LIPOVITAN HẠT GẠO NGHĨA TÌNH”

Chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” 

và hành trình đổi lấy những nụ cười

Cơn bão số 9 đổ bộ vào miền Trung vào ngày 28  tháng 10, ngay sau khi trận lụt lịch sử đã tàn phá rất nhiều trước đó. Ngay sau bão, lũ lụt và sạt lở đất liên tục xảy ra với những hậu quả khủng khiếp. Người dân miền Trung liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, bão, lũ lụt trên diện rộng. Thiên tai dồn dập sau những ngày mất mùa, đời sống khó khăn do dịch COVID-19 càng khiến đồng bào miền Trung thêm khó. Thiệt hại về người và tài sản là vô cùng nghiêm trọng. Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam,… là những tỉnh chịu thiệt hại nhiều nhất.

Tinh thần sáng lập của công ty dược phẩm Taisho là cùng đối tác và cộng đồng địa phương phát triển thịnh vượng. Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ năm 1999, tầm nhìn của Taisho Vietnam là phấn đấu để trở thành công ty đáng tin cậy nhất và  gắn liền với cộng đồng địa phương, công ty Taisho Việt Nam đã triển khai chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Vì miền Trung yêu thương” mong muốn sẻ chia phần nào những mất mát, thiệt hại cùng bà con miền Trung.

Những bao gạo “Nghĩa tình” đã được trao tới tay những người thực sự cần chúng

 

 

Chương trình kéo dài trong 2 tuần với điểm đến là các huyện Ba Đồn, Triệu Phong, Bố Trạch, Lệ Thủy (Quảng Bình) và Dakrong, Vĩnh Linh (Quảng Trị). Những phần quà thiết thực đã được trao tặng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng.

Để thực hiện chương trình, công ty đã phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc các địa phương để thống nhất danh sách các đối tượng trong xã của các huyện được nhận cứu trợ. Ngày 12 và 13 tháng 11, Taisho Việt Nam đã phối hợp cùng nhà phân phối Phước Linh tại tỉnh Quảng Bình để trực tiếp trao 16 tấn gạo cho gần 800 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất.

Ngày 21 và 22 tháng 11, đoàn tiếp tục phối hợp cùng Nhà phân phối Mỹ Khuyên, Quảng Trị di chuyển tới huyện Vĩnh Linh, Đakrong thuộc tỉnh Quảng Trị và Lệ Thủy (Quảng Bình) và trao 400 phần quà gồm gạo, nước tăng lực Lipovitan và bột giặt cho những hộ gia đình bị ảnh hưởng ngập lụt nhiều nhất.

 

Nụ cười trên môi bà con là điều tuyệt vời nhất mà chương trình nhận lại được

Những bao gạo nghĩa tình đã được trao tận tay bà con tại Quảng Bình

 

 

 

Lời cảm ơn từ đại diện chính quyền địa phương

Đại diện chính quyền địa phương xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy đã phát biểu nói lời cảm ơn tấm lòng của công ty Taisho Việt Nam, các phần quà thiết thực đã phần nào khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra. Còn về phía công ty Taisho Việt Nam và nhãn hàng nước uống tăng lực Lipovitan, hơn cả lời cảm ơn, những nụ cười chính là món quà vô giá mà chúng tôi đã may mắn có được trong hành trình vừa qua.

Về Lipovitan

LIPOVITAN là thương hiệu của công ty dược phẩm Taisho – công ty Dược phẩm kênh OTC số 1 tại Nhật Bản. LIPOVITAN ra đời vào năm 1960. Taisho đã tạo ra sản phẩm LIPOVITAN đầu tiên như một thức uống bổ sung dinh dưỡng để xóa tan sự mệt mỏi và tăng cường phục hồi nhanh chóng, thương hiệu đã được ra mắt trong ngành dược phẩm. Việc đổi mới kiểu dáng chai thủy tinh vào năm 1962 đã tạo nên thành công cho việc trở thành thương hiệu hàng đầu. Đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 1999, để trở thành người bạn đồng hành cùng cuộc sống của người Việt, công ty đã cho ra đời LIPOVITAN dạng lon.

www.lipovitan.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *